Các loại thưởng XM / Phương pháp nhận thưởng XM và sử dụng có lợi thưởng

Có 3 loại thưởng XM “Thưởng mở tài khoản mới", “Thưởng nạp tiền"“XMP (Trạng thái trung thành)".

Bạn sẽ nhận thưởng mở tài khoản mới là 30$ khi bạn mở tài khoản đến XM lần đầu tiên và thưởng nạp tiền là thưởng được nhận tự động với tỷ lệ 15% số tiền nạp. Điểm XM là một chương trình điểm có thể nhận theo khối lượng giao dịch và bạn cũng có thể hoán đổi điểm lấy tiền thưởng.

Bài viết này giới thiệu các loại tiền thưởng XM, cách nhận thưởng và cách sử dụng tiền thưởng có lợi.

Tài khoản XM Zero là tài khoản không thuộc đối tượng nhận thưởng.

Điều kiện tối thiểu để nhận thưởng là chọn “tôi muốn nhận thưởng" khi làm thủ tục mở tài khoản thực XM.

1. Mở tài khoản mới XM

Thưởng 30$ XM

Thưởng mở tài khoản mới của XM là thưởng giới hạn trong lần đầu tiên, người mở tài khoản thực XM lần đầu tiên có thể nhận.

Khi bạn mở tài khoản thực và hoàn tất thủ tục xác minh chủ sỡ hữu, bạn có thể yêu cầu và nhận thưởng 30$.

Ngay cả khi bạn không nạp tiền, bạn vẫn có thể giao dịch chỉ với khoản tiền thưởng 30$ này và vẫn có thể rút tiền lãi, vì vậy bạn có thể bắt đầu giao dịch mà hoàn toàn không gặp rủi ro.

Phương pháp nhận thưởng mở tài khoản mới XM

Sau khi mở tài khoản mới của XM (*tài khoản Micro và tài khoản Standard được khuyên dùng), đăng tải giấy tờ xác nhận chủ sở hữu và kích hoạt tài khoản, bạn có thể thực hiện thủ tục yêu cầu nhận thưởng mở tài khoản mới từ trang thành viên của XM.

  • Nếu bạn không đăng ký nhận thưởng trong vòng 30 ngày kể từ ngày mở tài khoản XM, thưởng của bạn sẽ bị mất, vì vậy hãy nhanh chóng thực hiện yêu cầu nhận thưởng.
  • Nếu không hoàn thành thủ tục xác nhận chủ sở hữu và tài khoản không được kích hoạt thì màn hình yêu cầu thưởng không được hiển thị.

Chi tiết về phương pháp nhận thưởng mở tài khoản mới của XM được giới thiệu trong bài viết sau.

Phương pháp sử dụng thưởng có lợi khi mở tài khoản mới XM

Bạn có thể giao dịch chỉ bằng 30$ thưởng mở tài khoản mới, do đó tốt hơn là thử giao dịch mà không cần nạp tiền trước.

Bạn có thể bắt đầu giao dịch chỉ với phần thưởng mà bạn nhận được miễn phí mà không cần nạp tiền và bạn có thể rút lợi nhuận đã kiếm được từ giao dịch, vì vậy bạn có thể nhắm đến lợi nhuận hoàn toàn mà không gặp rủi ro.

Bảng danh sách đơn giản của khối lượng giao dịch

Bảng đơn giản sau đây là hướng dẫn về khối lượng bạn có thể giao dịch với số tiền thưởng 30$.

Bạn có thể giao dịch tối đa 0,2 lô (20.000 tiền tệ) với điều kiện bạn đã chọn tỷ giá hối đoái USD/JPY là 1 USD = 115,00JPY và đòn bẩy tối đa là 888 lần. Tuy nhiên, Xm có cơ chế loss cut với tỷ lệ duy trì đặt cọc là 20%, vì vậy thực tế bạn có thể giao dịch trong tổng số 0,05 lô (5.000 tiền tệ).

Số lôTiền đặt cọc cần thiếtPhần trăm duy trì đặt cọc
0.01(1,000 tiền tệ)130 JPY (26,000 đồng)2308%
0.05(5,000 tiền tệ)648 JPY (129,600 đồng)463%
0.10(10,000 tiền tệ)1295 JPY (259,000 đồng)232%
0.20(20,000 tiền tệ)2590 JPY (518,000 đồng)116%

Khi chọn tỷ giá hối đoái USD/JPY là 1 USD = 115.00 JPY và đòn bẩy tối đa 888 lần

Bạn có thể bắt đầu giao dịch với khoản đặt cọc của thưởng 30 USD, có thể rút tiền đã kiếm được và tiếp tục giao dịch, vì vậy nó hoàn hảo cho những ai muốn bắt đầu giao dịch mà không gặp rủi ro.

Ngoài ra, bạn cũng có thể thử thách “bạn có thể tăng số tiền của mình lên bao nhiêu chỉ với phần thưởng 30$".

2. Thưởng nạp tiền XM

Thưởng nạp tiền XM

Thưởng nạp tiền XM là phần thưởng có thể được nhận tự động với tỷ lệ 15% số tiền nạp khi nạp tiền vào XM.

Tỷ lệ tiền thưởng khác nhau tùy thuộc vào thời gian chiến dịch, tuy nhiên bạn có thể tự động kiếm được tiền thưởng từ 15% số tiền nạp lên tới 500$.

Thưởng 100% cho tiền nạp, ví dụ, nếu bạn gửi 500 USD vào XM, bạn sẽ nhận được tiền thưởng 500 USD.

Trong trường hợp này, đặt cọc sẽ tăng gấp đôi, do đó bạn có thể tận dụng mức đòn bẩy tối đa 888 lần và thách thức các giao dịch lớn hơn.

Từ trang khuyến mãi trên trang web chính thức của XM bên dưới, bạn có thể kiểm tra tỷ lệ thưởng nạp tiền cùng với các chương trình khuyến mãi mới nhất hiện tại.

Trang web chính thức XM – Khuyến mãi mới nhất

Phương pháp nhận thưởng nạp tiền XM

Thưởng nạp tiền không cần bất kỳ yêu cầu đặc biệt nào và bạn có thể nhận thưởng tự động khi bạn nạp tiền. Bạn có thể nhận thưởng bằng bất kỳ phương thức nạp tiền nào ví dụ thẻ tín dụng/thẻ ghi nợ, ví điện tử, chuyển khoản ngân hàng,…

Thưởng đã nhận có thể kiểm tra ở vị trí hiển thị “tín dụng" của MT4/MT5.

Phương pháp sử dụng có lợi thưởng nạp tiền XM

Trong khuyến mãi thưởng nạp tiền 15%, bạn có thể nhận được thưởng 15% cho khoản tiền nạp lên tới 500$, vì vậy, bằng cách nạp 500$ trong lần đầu, bạn có thể giao dịch với số vốn (đặt cọc) là 575$.

Thưởng nạp tiền, bạn có thể nhân tự động nhiều lần không chỉ cho nhiều lần không chỉ trong lần nạp tiền đầu tiên mà còn cho các lần nạp tiền thứ hai và tiếp theo, do đó, tất nhiên bạn có thể nạp 100$ mà không phải 500$ từ lần đầu.

Số tiền nạpTiền thưởngThưởng của bạnSố dư vốn giao dịch
5$15% trên 5$0,75$5,75$
500$15% trên 500$75$575$
750$15% trên 750$112.50$862.50$
1,000$15% trên 1,000$150$1.150$
1,500$15% trên 1,500$225$1.725$
2,000$15% trên 2,000$300$2.300$
3,000$15% trên 3,000$450$3.450$
4,000$15% trên 4,000$500$4.500$

3. Thưởng XMP (trạng thái trung thành)

Trạng thái trung thành

XMP là tên viết tắt của điểm XM, điểm có thể nhận tự động mỗi lần giao dịch.

Điểm kiếm được có thể hoán đổi thành thưởng hoặc tiền mặt bất cứ lúc nào từ “Tình trạng trung thành" trên trang thành viên của XM. Phần thưởng đã hoán đổi có thể sử dụng ngay lập tức như đặt cọc (số dư).

Phương pháp nhận điểm XM

Bạn có thể tự động kiếm điểm XM theo tổng thời gian giao dịch và khối lượng giao dịch. Điểm XM kiếm được có thể được xác nhận từ trang thành viên XM.

XM có hệ thống riêng của XM được gọi là Trạng thái trung thành và 4 trạng thái xếp hạng được tự động cấp cho mỗi giai đoạn giao dịch là “Executive, Gold, Diamond, Elite".

Tùy thuộc vào trạng thái xếp hạng của bạn, số điểm XM bạn có thể kiếm được sẽ khác nhau và khi bạn đạt thứ hạng Elite cao nhất, bạn có thể kiếm được 20 XMP cho mỗi lô giao dịch.

Thứ tự chi tiết như phương pháp hoán đổi điểm XM lấy tiền thưởng được giới thiệu trong các bài viết liên quan dưới đây.

Phương pháp sử dụng điểm XM có lợi XM

Tốt hơn là đổi điểm XM lấy thưởng hơn là đổi điểm XM lấy tiền mặt.

Điểm XM được chia sẻ bởi nhiều tài khoản. Sử dụng cơ chế này, thay vì đổi điểm XM lấy tiền thưởng trong tài khoản có số dư, bạn đổi tiền thưởng bằng tài khoản có số dư bằng 0, bạn có thể giao dịch chỉ với tiền đặt cọc (số dư) và nhắm đến lợi nhuận mà không gặp rủi ro.

Nếu bạn không có tài khoản có số dư tài khoản bằng 0, bạn có thể mở thêm tài khoản thuộc đối tượng nhận thưởng và trao đổi điểm XM từ tài khoản đó để nhận tiền thưởng.

Tất nhiên, ngay cả khi bạn đổi lấy thưởng trong tài khoản có số dư tài khoản, đặt cọc của phần thưởng sẽ tăng lên, do đó bạn có thể giao dịch bằng cách sử dụng điểm XM theo bất kỳ cách nào bạn muốn.

Vì không thể chuyển riêng thưởng giữa các tài khoản, vì vậy nếu bạn muốn đổi điểm XM thành thưởng trên tài khoản mong muốn, bạn cần đăng nhập lại vào thành viên XM bằng ID tài khoản mong muốn.

Điểm lưu ý của thưởng XM

Nhấp vào từng mục để kiểm tra nội dung chi tiết.

Tài khoản XM Ultra Low không đủ điều kiện nhận tất cả thưởng

Tài khoản XM Ultra Low không thuộc tài khoản nhận tất cả thưởng

Khi muốn nhận tất cả các loại thưởng, bạn nên mở tài khoản XM Micro hoặc XM Standard.

Ngoài ra, nếu bạn chuyển tiền từ tài khoản thuộc đối tượng thưởng sang tài khoản không thuộc đối tượng thưởng, phần thưởng tương đương tỷ lệ của số tiền chuyển sẽ bị mất.

Bạn muốn nhận tiền thưởng trong quy trình mở tài khoản XM thực

Yêu cầu tối thiểu để nhận tiền thưởng là bạn cần chọn “Tôi muốn nhận thưởng" trong quy trình mở Tài khoản thực của XM.

Nếu bạn đã chọn “span class="red b">Không, tôi không muốn nhận thưởng", hãy mở lại bằng cách chọn “Tôi muốn nhận thưởng" khi mở tài khoản bổ sung.

Ngoài ra, nếu bạn chuyển tiền từ tài khoản thuộc đối tượng nhận thưởng sang tài khoản không thuộc đối tượng nhận thưởng, phần thưởng tương đương với tỷ lệ số tiền chuyển sẽ bị mất.

XMP chỉ có thể kiếm được khi lệnh được sở hữu từ 10 phút trở lên.

Điểm XM sẽ không được cấp nếu đơn lệnh mới được đóng trong vòng 10 phút sau khi được thực thi.

XMP không hoán đổi sẽ không biến mất ngay cả khi bạn rút tiền

Thưởng sẽ mất đi tỷ lệ tương đương với số tiền rút chỉ có thưởng đã hoán đổi. Điểm XM chưa được đổi thành thưởng sẽ không bị mất.

Tương tự, chuyển tiền vốn không chuyển các điểm XM chưa hoán đổi thành thưởng. Điểm XM được chia sẻ bởi nhiều tài khoản của chủ tài khoản.

Trạng thái được đặt lại nếu không có giao dịch trong một khoảng thời gian nhất định

Trường hợp không có giao dịch “Trạng thái Gold: 30 ngày", “Trạng thái Diamond: 60 ngày", “Trạng thái Elite :100 ngày", trạng thái trung thành sẽ được đặt lại về cấp Executive.

Khi chuyển tiền sang tài khoản khác, phần thưởng có cùng tỷ lệ với số tiền chuyển cũng sẽ di chuyển

Nếu bạn chuyển tiền giữa nhiều tài khoản, phần thưởng có cùng tỷ lệ với số tiền chuyển cũng sẽ được chuyển. Ngoài ra, không thể chuyển riêng thưởng sang tài khoản khác.

Các tài khoản chưa được giao dịch trong 90 ngày sẽ rơi vào tình trạng ngủ đông, không hoạt động và thưởng được đặt lại về 0

Các tài khoản không được giao dịch trong 90 ngày sẽ tự động trở thành tài khoản không hoạt động/đóng băng mà không cần thông báo trước. Nếu tài khoản rơi vào trạng thái không hoạt động hoặc đóng băng, tất cả tiền thưởng bạn đã kiếm được sẽ bị mất và được đặt lại về 0.

Tài khoản không hoạt động là tài khoản không có số dư nhưng không có giao dịch trong 90 ngày. Khoản phí hàng tháng là 5 đô la Mỹ sẽ được khấu trừ.

Tài khoản bị đóng băng là tài khoản không có số dư và không được giao dịch trong 90 ngày. Tài khoản của bạn sẽ bị đóng tự động.

Nhận tiền thưởng gian lận, tài khoản của bạn sẽ bị liệt vào danh sách đen bằng cách đóng băng tài khoản vĩnh viễn

Thưởng mở tài khoản mới là thưởng chỉ có thể được nhận bởi chủ sở hữu tài khoản lần đầu tiên, tuy nhiên nếu nhận thấy thưởng đã kiếm được không chính đáng dưới tên gia đình (tên khác),…, tài khoản đó sẽ bị liệt vào danh sách đen và vĩnh viễn bạn sẽ không thể mở được tài khoản ở XM.

Trường hợp phát hiện các hành động tương tự được thực hiện như tích lũy điểm XM không chính đáng dựa vào các giao dịch chênh lệch giá tự động như chương trình EA với điểm XM đều bị xử lý tương tự.

Có một vài điểm cần lưu ý khi sử dụng thưởng, tuy nhiên XM là dịch vụ tốt nhất trong số các công ty Forex ở nước ngoài có thể sử dụng thưởng có lợi cho các giao dịch.

Bằng mọi cách, hãy tận dụng tốt cả 3 loại thưởng “Thưởng mở tài khoản mới", “Thưởng nạp tiền" và “XMP (Trạng thái trung thành)".